หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา

บริษัท เซรามิคอิเล็กทรอนิกส์ PZT จำกัด

เพิ่ม: อาคาร Mingyou Baoan เมืองเซินเจิ้น Guangdong Provice ประเทศจีน

โทรศัพท์มือถือ: 0086 1868 0420 598

อีเมล: alice@piezoelement.com

องค์ประกอบ Piezo

องค์ประกอบ Piezo

Piezo Element แหล่งกำเนิดเสียงเซอร์เบียมประกอบไปด้วย Piezo Element ไดอะแฟรม piezoelectric ประกอบด้วยแผ่นเซรามิค piezoelectric ที่พิมพ์ด้วยขั้วไฟฟ้าทั้งสองด้านและแผ่นโลหะ (ทองเหลืองหรือสเตนเลส ฯลฯ ) การใช้กาว, Piezo ...

Products Specifications:

องค์ประกอบ Piezo

แหล่งกำเนิดเสียงเซอร์เบียมเป็นส่วนใหญ่มาจาก Piezo Element ไดอะแฟรม piezoelectric ประกอบด้วยแผ่นเซรามิค piezoelectric ที่พิมพ์ด้วยขั้วไฟฟ้าทั้งสองด้านและแผ่นโลหะ (ทองเหลืองหรือสเตนเลส ฯลฯ ) การใช้กาว, Piezo Element, และการเชื่อมโลหะเข้าด้วยกันนี่เป็นสิ่งที่เรารู้กันทั่วไปว่าเป็นเสียงกริ่ง

8b13632762d0f7037b7f9dca0efa513d2797c5d3.jpg

รูปที่ 2 แสดงระบบการสั่นของจานสั่นสะเทือน piezoelectric เมื่อใช้แรงดันไฟฟ้าระหว่าง DC สองขั้วของไดอะแฟรมเพียโซอิเล็กทริกการเปลี่ยนรูปทางกลเกิดขึ้นเนื่องจากผลกระทบของ piezoelectric สำหรับชิ้นส่วนพายอร์ที่บิดเบี้ยวการเปลี่ยนรูปของชิ้นส่วนพายจะขยายไปในทิศทางของรังสี


องค์ประกอบ Piezo ถูกงอตามทิศทางที่แสดงในรูปที่ 2 (a) และแผ่นโลหะที่ยึดติดกับชิ้น Piezo ไม่ยืดออก ในทางตรงกันข้ามเมื่อชิ้นส่วน piezoelectric ทำสัญญาแผ่นสั่นสะเทือน piezoelectric โค้งไปในทิศทางที่แสดงในรูป 2 (ข) ดังนั้นเมื่อแรงดันไฟฟ้า AC ถูกส่งผ่านขั้วไฟฟ้าดังแสดงในรูปที่ 2 (c) การดัดจะแสดงในรูปที่ 2 (a) และรูปที่ 2 (b) สลับกันไปเรื่อย ๆ เพื่อสร้างคลื่นเสียงในอากาศ .


Buzzers โดยทั่วไปช่วงเสียงของผู้คนจะอยู่ที่ประมาณ 20Hz ถึง 20kHz คนที่ง่ายที่สุดที่ได้ยินคือ 2kHz ถึง 4kHz ดังนั้นส่วนใหญ่ของส่วนประกอบเสียง piezoelectric ในช่วงเสียงนี้


Buzzers โดยทั่วไปช่วงเสียงของผู้คนจะอยู่ที่ประมาณ 20Hz ถึง 20kHz คนที่ง่ายที่สุดที่ได้ยินคือ 2kHz ถึง 4kHz ดังนั้นส่วนใหญ่ของส่วนประกอบเสียง piezoelectric ในช่วงเสียงนี้ ในขณะเดียวกันความถี่จังหวะเสียงก๊วน (f0) จะถูกเลือกโดยทั่วไปในช่วงเดียวกัน ดังแสดงในรูปที่ 3 ความถี่เรโซแนนซ์ขึ้นอยู่กับวิธีที่ใช้ในการรองรับ Piezo Element หาก Piezo Element มีรูปร่างเหมือนกันค่าของมันจะลดลงตามลำดับ (a), (b) และ (c)

d6ca7bcb0a46f21f418e5445f0246b600c33ae6a.jpg

โดยทั่วไปแล้ว Piezo Element ถูกติดตั้งไว้ในห้องเรโซแนนซ์เพื่อสร้างความกดดันเสียงสูง (ดูรูปที่ 4) สามารถคำนวณสมการสมการ (1) (Helmholtz equation) ซึ่งสามารถหาค่าความถี่สะท้อน (fcav) ของห้องควอนตัมในรูปที่ 4 ได้ เนื่องจากแผ่นสั่นสะเทือนและห้องเรโซแนนซ์มีความถี่เรโซแนนซ์ที่เหมาะสม (f0) และ (fcav) ตามลำดับสามารถควบคุมตำแหน่งของทั้งสองได้


เพิ่มความกดดันของเสียงที่ความถี่เฉพาะและรับแบนด์วิธที่เฉพาะเจาะจง

ส่วนประกอบ Piezo ปรับแต่งเอง

ยินดีต้อนรับคุณเพื่อส่งคำถามเราสามารถกำหนดเอง piezo องค์ประกอบต่าง ๆ ตามความต้องการของคุณ

ขับเคลื่อนด้วยตัวเองและองค์ประกอบ Piezo ภายนอก

蜂鸣片.jpg

Hot Tags: องค์ประกอบ Piezo, ผู้ผลิต, บริษัท , ราคา, ขาย