หมวดหมู่สินค้า
ติดต่อเรา

บริษัท เซรามิคอิเล็กทรอนิกส์ PZT จำกัด

เพิ่ม: อาคาร Mingyou Baoan เมืองเซินเจิ้น Guangdong Provice ประเทศจีน

โทรศัพท์มือถือ: 0086 1868 0420 598

อีเมล: alice@piezoelement.com

เซ็นเซอร์ระยะทาง

เซ็นเซอร์ระยะทาง

ข้อกำหนดเซนเซอร์ระยะทาง: ภาพเซนเซอร์ระยะทาง: ขนาดเซ็นเซอร์ระยะทาง: การประยุกต์ใช้เซนเซอร์ระยะทาง: เซนเซอร์แบบอัลตราซาวด์แบบเปิดจะถูกแบ่งออกเป็นเครื่องส่งสัญญาณตัวรับและตัวรับสัญญาณสามประเภทโดยมีช่วงการวัดขนาดใหญ่ลักษณะการป้องกันการสึกหรอที่แข็งแกร่ง ...

Products Specifications:

ข้อกำหนดเซนเซอร์ระยะทาง:

ภาพเซนเซอร์ระยะทาง:

ขนาดเซ็นเซอร์ระยะทาง:

การประยุกต์ใช้เซ็นเซอร์ระยะทาง:

微信图片_20171124213758.png

เปิดเซ็นเซอร์อัลตราโซนิคจะแบ่งออกเป็นสามชนิดของเครื่องส่งสัญญาณตัวรับสัญญาณและตัวรับส่งสัญญาณด้วยช่วงการวัดขนาดใหญ่ลักษณะการป้องกันการแทรกสอดที่แข็งแกร่งส่วนใหญ่ใช้สำหรับอุปกรณ์ที่มีอัลตราโซนิคตั้งแต่อุปกรณ์ตรวจจับช่วงอุปกรณ์การขโมยและของเล่นและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ เช่นอุปกรณ์ควบคุมระยะไกล


อัลตราโซนิคสอบสวนหรือที่เรียกว่า transducer ล้ำเสียงซึ่งเป็นเวเฟอร์เคลือบที่นำเข้าเหมาะสำหรับสื่ออากาศตั้งแต่การตรวจสอบระดับของอุปกรณ์แปลงไฟฟ้าอะคูสติก เนื่องจากการจับคู่ความต้านทานหลายชั้นของส่วนโฟกัสของตัวแปลงความถี่ข้อผิดพลาดความถี่ของการสนับสนุนและองค์ประกอบ piezoelectric มีขนาดเล็กเสถียรภาพเวลาและเสถียรภาพของอุณหภูมิเป็นสิ่งที่ดีปรากฏการณ์ของการขูดรีดไม่ได้เป็นปรากฏการณ์ลักษณะ passband เป็นสิ่งที่ดีชิปและการส่งผ่านคลื่นเสียงอุปกรณ์จะคำนวณความถี่เรโซแนนซ์พื้นฐานอย่างสม่ำเสมอ


การเตรียมวัสดุเดิมที่มีลักษณะการสั่นสะเทือนที่ดีช่วยให้ตัวแปลงสัญญาณสามารถมีแบนด์วิธขนาดใหญ่ความไวในการส่งและรับสูงและมีระยะเวลาการเต้นของชีพจรสะท้อนต่ำส่งผลให้ค่าสัมประสิทธิ์การจับคู่ไฟฟ้าร่วมกันมีค่ามากที่สุดHot Tags: เซ็นเซอร์ระยะทาง, ผู้ผลิต, บริษัท , ราคา, ขาย